Breaking

Post Top Ad


Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2020

Nhà đẹp với thiết kế gạch trần mộc mạc và đầy giản dị

 Với thiết kế gạch trần lạ mắt và độc đáo của mình. Ngôi nhà đẹp với nét thiết kế hiện đại nằm ở quận Bình Tân, TP.HCM đã gây ấn tượng mạnh cho mọi cư dân xung quanh khu phố.


Chỉ vỏn vẹn mặt tiền 3.5m và tổng diện tích xây dựng chỉ với 24,5m2 nằm sâu trong ngõ. Một bài toán khó khăn cho mọi KTS khi phải làm sao để đảm bảo việc thông gió và chiếu sáng cho ngôi nhà phố đẹp này đạt hiệu quả tốt nhất.


Nhà đẹp với thiết kế tổng diện tích sàn của 3 tầng lầu là 73,5m2. Tổng thể bình thường nhưng điểm gây ấn tượng mạnh khi được xây dựng bằng gạch trần không trát. Trừ các sàn nhà được đổ bê tông, toàn bộ các bức tường trong và ngoài nhà đẹp cũng đều để gạch trần cá tính và rất lạ mắt.

Tầng 1 bản vẽ thiết kế nhà đẹp gạch trần hiện đại.

KTS không tận dụng hết diện tích đất để xây nhà đẹp mà chừa lại một khoảng không gian lùi cho kín đáo để làm chỗ để xe. Bên trong là phòng khách kết hợp với phòng ăn cùng khu bếp.


KTS đã khéo léo thiết kế hệ thống cầu thang được đặt ở góc nhà với kết cấu bằng thép tạo sự thanh mảnh, thông thoáng cho căn nhà nhỏ.


Các bậc thang được làm bằng gỗ ghép thanh mang lại sự tiện nghi cho gia chủ mà vẫn tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Để đảm bảo việc thông gió và chiếu sáng cho ngôi nhà phố 4m đẹp này. KTS đã thiết kế một giếng trời đặt bên cạnh cầu thang và phía bên trên phòng bếp để lấy ánh sáng và thông gió cho toàn bộ ngôi nhà đẹp. Những khung thép được dùng làm vách ngăn nhưng lại không ảnh hưởng đến tầm nhìn của gia chủ.

Toàn bộ ngôi nhà được sử dụng chất liệu gạch ống đỏ và thép không rỉ nhưng đều để trần và không sơn hay tô nên tạo được cảm giác mộc mạc, giản dị, mới lạ nhưng vẫn giữ được nét hiện đại. Các không gian trong nhà được kết nối với nhau bằng những khung thép. Vì vậy anh sáng và gió khi vào nhà sẽ không bị chặn lại.

Tầng 2 bản vẽ thiết kế nhà đẹp gạch trần hiện đại.

Phòng ngủ được đặt trên tầng 2. Được thiết kế để đón nắng vào tận giữa phòng. Với nội thất được sử dụng rất đơn giản để không chiếm dụng diện tích và không gian. Mang lại cảm giác mộc mạc và thoải mái.

Phía ngoài phòng ngủ là khoảng hiên nhỏ để thư giãn và trồng cây xanh, giúp không gian phòng ngủ tươi mát hơn.

Tầng 3 bản vẽ thiết kế nhà đẹp gạch trần hiện đại.


Phòng ngủ ở tầng 3 được thiết kế độc đáo hơn với lớp gạch xây tạo lỗ rỗng bên ngoài. Đồng thời để tăng độ sáng cho phòng. Bức tường đầu giường đã được sơn màu trắng.


Ở trên là tổng quan về nội thất bên trong ngôi nhà đẹp nhỏ bé nhưng với hình thức thiết kế độc đáo nhưng rất hiện đại của mình. Nhà đẹp đã trở thành điểm nhấn của con ngõ nhỏ tại TP.HCM.

Theo Cafef.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Responsive Ads Here