Breaking

Post Top Ad


Thứ Tư, 23 tháng 9, 2020

3 điểm hút khách mà gia chủ cần lưu ý khi khách đến thăm nhà

Nhaphodepbinhduong.com - Để khách vui vẻ đến nhà chơi. Bạn cần lưu ý thiết kế theo 3 điểm mà khách nên nhìn thấy khi bước vào nhà đẹp của bạn. Từ đó tạo được sự may mắn và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Điểm màu đỏ nổi bật.


Theo quan niệm phong thủy của người phương đông, màu đỏ được xem như là sức mạnh của trời đất. Màu của sự may mắn và hạnh phúc. Vì thế, khi khách đến nhà và khi vừa mở cửa vào nhà phố đẹp của bạn đã nhìn thấy màu đỏ. Tâm trạng của khách sẽ trở nên vui vẻ hơn. Từ đó, cuộc nói chuyện sẽ lôi cuốn hơn, rôm rã hơn, đầy tiếng cười hơn. Nhờ đó, gia chủ sẽ làm ăn phất lên, tài lộc tới nhiều hơn.

Không gian xanh mát.


Không chỉ khách mà cả gia chủ. Mỗi khi đến nhà hay về nhà, mở cửa và thấy một không gian xanh mát của phòng khách. Với những cây kiểng hay khung tranh thiên nhiên, cũng có thể là màu sơn của tường. Nó sẽ là điểm nhấn để không gian nhà đẹp của bạn được cân bằng hơn, hài hòa hơn với thiên nhiên.

Những món đồ vật nhỏ xinh hay những bức tranh tinh tế.


Theo phong thủy, khi mở cửa và trông thấy đồ vật nhỏ nhắn, xinh xắn hay bức tranh nghệ thuật tinh tế. Chúng sẽ đại diện cho tư chất, khiếu thẩm mỹ của gia chủ. Không những thế, chúng còn mang đến cảm giác bình yên hơn khi khách đến chơi.

Theo Internet

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Responsive Ads Here