Breaking

Post Top Ad


Thứ Ba, 14 tháng 1, 2020

Thiết kế nội thất phòng ngủ gọn gàng hơn với giường ngủ đa năng

Với những căn nhà phố đẹp nhưng diện tích lại nhỏ hẹp. Việc sắp xếp đồ đạc hay thiết kế lại nội thất một cách hợp lý là điều rất quan trọng. Vì thế, An Thuận Phước xin giới thiệu mẫu giường ngủ đa năng, giải pháp cho nhà phố 5m có diện tích nhỏ.

Dưới đây là những mẫu giường ngủ đa năng và công dụng của từng loại:

Giường ngủ kim luôn ghế sofa:

Được làm từ chất liệu nệm đàn hồi mềm mại. Vừa có thể làm ghế sofa tiếp khách vào ban ngày và làm giường vào ban đêm. Với khả năng gọn gằng và không chiếm diện tích này thì chiếc giường có thể sắp xếp tại phòng khách hoặc bất cứ chỗ nào trong phòng.

Giường ngủ hai tầng thấp:

Phù hợp với trẻ em hơn các loại giường 2 tầng truyền thống. Do độ cao của giường thấp hơn, độ an toàn cũng được bảo đảm hơn. Giường tầng dưới được lắp đặt thêm bánh xe giúp di chuyển dễ dàng hơn.

Giường phụ ẩn bên trong giường chính:

Khác với cách ẩn giường ngủ bên dưới với bánh xe, thì kiểu giường này được thiết kế như một ngăn kéo rộng rãi chứa được một tấm nệm to. Mẫu giường này như một hộp tủ, liền khối và dễ dàng sử dụng.

Giường ngủ kiểu gấp gọn:

Rất tiện lợi cho không gian nhà phố đẹp. Gồm hai tấm nệm dày gấp gọn. Ban ngày, chiếc giường được gấp gọn chở thành một chiếc ghế nệm êm ái và trở lại giường ngủ vào ban đêm. Điều đặc biệt của chiếc giường này là như phần thêm vào của một chiếc giường, giúp gia chủ nằm thoải mái hơn.

Giường ngủ tích hợp tủ đựng đồ:

Với sự kết hợp thông minh giữa phần trống phía trên và phần dưới của chiếc giường để làm tủ đựng đồ. Rất lý tưởng cho không gian phòng ngủ nhỏ nhưng lại cần nhiều tủ để đựng đồ dùng.

Nguồn anthuanphuoc.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Responsive Ads Here